Công ty TNHH Ép cọc bê tông Dương Phú Thành được biết đến là đơn vị chuyên thi công đúc, ép cọc bê tông và xử lý nền móng cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đúc cọc bê tông và thi công ép cọc bê tông chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả trong xử lý nền móng và thi công ép cọc. Dựa trên sự hợp tác lâu dài và bền vững chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ ép cọc chất lượng, thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý nhất.

Nhằm phục vụ đa dạng hoá sản phẩm về bê tông phục vụ cho các công trình xây dựng, các đối tác khách hàng,chúng tôi luôn đưa ra những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thi công xây dựng nhằm tối đa hoá lợi ích, tối thiểu hoá chi phí mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Với phương thức kịp thời, hiệu quả cao và những giải pháp thi công nhanh gọn tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng.

Để phù hợp với chuẩn mực xây dựng trong ngành, Công ty chúng tôi đã xây dựng một quy trình sản xuất, thi công khép kín, lấy niềm tin của khách hàng là cơ sở thước đo cho sự thành công.

  1. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty Dương Phú Thành.

+ Đúc, ép cọc bê tông

+ Ép bê tông trên mọi địa hình ( ép neo, ép tải, ép nhà phố, nhà dân, hẻm nhỏ…)

+ Xử lý nền móng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng tạo nên thương hiệu và uy tín trên thị trường.