Ép cọc tải sắt

Ép cọc tải sắt – PHÂN BIỆT ÉP CỌC TẢI SẮT VÀ ÉP CỌC NEO

Hai phương pháp ép cọc tải sắtép cọc neo là hai cách được sử dụng phổ biến trong nhà công nghiệp và dân dụng hiện nay. Vì thế khi tiến hành cho xây dựng một công trình, nhiều người đang loay hoay không biết nên chọn phương án gì cho ngôi nhà của mình,với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ép cọc bê tông cốt thép, chúng tôi xin chia sẽ một số hiểu biết để phân biệt ép cọc tải sắt và ép cọc neo, hi vọng qua đây bạn sẽ chọn cho mình một phương án phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Hiện nay thi công cọc ép có 3 phương pháp chính là ép tải, ép neo và ép bằng robot. Ép neo thường dùng cho ác công trình nhỏ, có mặt bằng bị hạn chế. Ép tải sử dụng cho các công trình lớn hơn. Ép bằng ro bot dùng cho những công trình lớn và mặt bằng rộng.Mỗi phương pháp lại có những lợi thế và những hạn chế riêng cho nên chúng ta cũng cần tìm hiểu một chút để lựa chọn cho phù hợp với từng công trình cụ thể.

Ép cọc tải sắt là gì?

Ép cọc tải sắt là phương pháp bằng cách sử dụng sức tải từ đối trọng để tạo áp lực ép cọc xuống đất. Đối trọng có thể là các khối bê tông nặng hoặc sắt.

Ép cọc bê tông tải sắt là hình thức ép cọc tạo đối trọng bằng sắt. Ép cọc bê tông bằng tải sắt có tải trọng cao, điều chỉnh tải trọng dễ dàng. Không cồng kềnh như tải bê tông, chiếm ít diện tích thi công hơn.

Ép neo,ép tải sử dụng trong các công trình ép cọc bê tông là bơm bản thân nó không tạo ra áp suất nào trong hệ thống.Nó chỉ tạo ra lưu lượng và lưu lượng này của nó bị cản trở và gây nên áp suất.Các cản trở này tạo ra trong hệ thống  thủy lực, nhiệm vụ chính của hệ thống thủy lực là truyền năng lượng từ cơ cấu dẫn động đến cơ cấu chấp hành để thực hiện một công có ích nào đó.Quá trình làm việc với hệ thống thủy lực cần có  kiến thức nhất định nếu không muốn gặp các tai nạn bất ngờ và nghiêm trọng.Chính vì vậy khi bạn cần chọn một phương pháp thích hợp và đảm bảo an toàn hãy chọn những nhà thầu uy tính, chuyên nghiệp để giao phó nhé

Tại sao lại chọn hình thức ép cọc tải sắt ?

Cọc bê tông là loại cọc chống hoặc treo, thường được sử dụng cho nhà dân dụng với nhiều tầng hoặc nhà công nghiệp có tải trọng lớn. Cọc bê tông cốt thép có cấu trúc bền vững chống được sự xâm thực của các hóa chất hòa tan trong nước phía dưới nền.

Kích thước của cọc bê tông tùy theo yêu cầu tính toán, tiết diện có thể là hình vuông hoặc hình tam giác, dài từ 6 – 20m và hơn nữa. Có thể nối Ép cọc bê tông cốt thép để cho phù hợp với phương tiện vận chuyển và với máy đóng cọc.

Vận chuyển và cẩu lắp cọc bê tông chỉ khi cọc đã đạt đủ cường độ, tránh vệc gây sứt mẻ, va chạm giữa cọc và những vật khác.

Ưu điểm của phương pháp này là :  khi ép êm ,không gây tiếng ồn, không gây chấn động ảnh hưởng tới các công trình xung quanh;Loại giàn tải sắt không phải quay neo như giàn neo;Sử dụng được cho các công trình có tải trọng lớn hơn cọc neo.

Nhược điểm của ép tải: Cần mặt bằng thi công cần đủ lớn, chi phí ép cọc cao hơn; Cần có hồ sơ khảo sát địa chất để xác định chiều sâu chôn cọc.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI – CÔNG TY TNHH ÉP CỌC BÊ TÔNG DƯƠNG PHÚ THÀNH

 + Chất lượng tốt nhất:chúng tôi cam kết chất lượng cọc và dịch vụ thi công ép cọc của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, là nền móng vững chắc cho các công trình, ngôi nhà của quý khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã thực hiện hàng loạt công trình khác nhau, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đúc và thi công ép cọc bê tông.

+ Chính sách ưu đãi: chúng tôi có những chính sách ưu đãi dành cho các đối tác là công ty, nhà thầu xây dựng, các khách hàng truyền thống.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

+ Giá cả cạnh tranh:Là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công ép cọc bê tông, chúng tôi khẳng định giá cả mà chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng luôn luôn cạnh tranh nhất.

Quy trình của Dịch vụ ép cọc của chúng tôi:

– Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
– Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá.
– Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
– Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
– Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn dịch vụ ép cọc tải sắt giá rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH ÉP CỌC BÊ TÔNG DƯƠNG PHÚ THÀNH

MST:0314224138
Địa chỉ: 33/2 Kp. Hòa Lộc, P.Vĩnh Phú, Tx. Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0934 717 537 – 0902 756 537
Email: viethoaphat1724@gmail.com
Website:
http://epcochoaphat.com