Ép cọc giá rẻ

Ép cọc giá rẻ là một trong những nỗi quan tâm của mỗi người tại tphcm sắp sửa xây dựng nhà cửa, công trình nhà xưởng hay các công trình công nghiệp.

Ép cọc bê tông rất quan trọng đối với công trình nhà ở, biệt thự, công trình công nghiệp đó là điều ai cũng hiểu. Tuy nhiên chi phí cho dịch vụ ép cọc là một trong những nỗi bận tâm của khách hàng khi lựa chọn đơn vị ép cọc, vì song song với giá cả là đi kèm với chất lượng cọc, chất lượng công trình ép có đảm bảo được yêu cầu của công trình. Là khách hàng trong chúng ta ai cũng muốn được sử dụng sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín mà giá thành hợp lý thì quá tuyệt vời.

Đối với dịch vụ ép cọc bê tông tphcm thì yếu tố về giá cả, chất lượng lại càng được quan tâm hơn cả. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị ép cọc với giá cả rất khác nhau tạo ra sự phân vân về lựa chọn dịch vụ và giá cả sao cho vừa đảm bảo về tài chính và chất lượng.

Khi Ép cọc bê tông giá rẻ sẽ có những ưu, nhược điểm riêng của dịch vụ

Ưu điểm:

– Gía thành giảm, chi phí đầu tư xây dựng tiết kiệm.

Nhược điểm:

– Gía rẻ thường đi kèm với chất lượng kém.

CÔNG TY TNHH ÉP CỌC BÊ TÔNG DƯƠNG PHÚ THÀNH là đơn vị uy tín trong thị trường xây dựng  luôn là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp , cá thể trong việc thi công các công trình về  ép cọc bê tông và sản xuất cọc bê tông.

Hiện nay chúng tôi là đội ngũ chuyên ép cọc bê tông nhà dân, nhà phố và các công trình công nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.- Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cọc bê tông cốt thép 250X250 và 300X300.   Sắt: VIỆT NHẬT, HVUC..

– Chiều dài các đoạn cọc gồm: 4m, 5m, 6m, 7m, 8m

– Các đoạn cọc được hàn nối bằng bản mã đơn hoặc bản mã hộp.

– Cọc 250X250 VIỆT NHẬT là loại cọc được sử dụng đại trà trong thi công nhà Dân – Phố tại TP. Hồ Chí Minh.

Thông số kỹ thuật: Cọc 250X250, 4 sắt chủ phi 16 VIỆT NHẬT, Bê tông cấp phối mác 250, đai xoắn phi 6 a200, bản mã đơn 5ly.

Với tiêu chí “Sự hài lòng của Khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi” và thương hiệu ÉP CỌC PHÚ THÀNH luôn mong muốn hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trên lĩnh vực xây dựng. Khẳng định đẳng cấp Ép cọc bê tông bằng các sản phẩm và dịch vụ Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng.

Với đội ngũ nhiều năm trong nghề, chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu ép cọc bê tông, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn dịch vụ ép cọc bê tông , ép cọc bê tông nhà dân giá rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH ÉP CỌC BÊ TÔNG DƯƠNG PHÚ THÀNH

MST : 0314224138

Địa chỉ: 33/2 Kp. Hòa Lộc, P.Vĩnh Phú, Tx. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0934 717 537 – 0902 756 537

Email: viethoaphat1724@gmail.com

Website: http://epcochoaphat.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *