Ép cọc dân dụng

Ép cọc dân dụng hay còn gọi là ép cọc nhà dân ( ép cọc hộ gia đình ) là dịch vụ khá phổ biến trong những năm dần đây. Rất nhiều nhà dân dụng bắt đầu sử dụng phương pháp ép cọc bê tông để xây nhà, đặc biệt ở các khu kinh tế phát triển như Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai. Cụ thể dịch vụ ép cọc bê tông phát triển mạnh nhất là ở một số khu ngoại thành Ép cọc bê tông quận 12, quận Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Chánh…, Địa hình hơi đây vốn là đất hồ ao lấp đi xây nhà nên độ lún rất cao. Hầu hết nhà ở đây đều ép cọc bê tông chống lún, nhà nào không ép đều bị lún, nứt. Cho đến nay, việc ép cọc bê tông trong xây nhà dân đã thành tất yếu và rất nhiều nhà dù diện tích nhỏ, nền đất ổn định, vẫn thích ép cọc cho chắc. Thị trường ép cọc bê tông đang nở rộ.

Thi công ép cọc nhà dân 

Ép cọc dân dụng rất cần thiết với nhà khu vực nền đất yếu

Nếu các công trình công cộng, công trình xưởng lớn thích hợp với ép cọc tải sắt thì ép cọc bê tông là sự lựa chọn hợp lý đối với các hộ gia đình. Ðúng là ép cọc bê tông khá đắt, nhưng hiện nay nhu cầu đang ngày càng tăng cao do người dân kinh tế khá giả nên cũng muốn đầu tư cho căn nhà của mình một cách tốt nhất. Một yếu tố chi phối khác: nền đất của rất nhiều khu vực trong thành phố khá yếu, đất hồ ao cũ nhiều, nên tình trạng nhà lún, nứt thường xuyên xảy ra, đặc biệt với nhà cao từ 4,5 tầng trở lên. Tại khu Hóc Môn, Long An, Bình Dương, Đồng Nai rất nhiều nhà không ép cọc đã bị lún cả chục cm, thậm chí có nhà trong nhà ép, ngoài sân không ép, nên nhà không lún mà lún sân… Với cọc bê tông độ sâu gần chục mét, lại được nén với lực nén cao, tổng lực nén lên đầu cọc tới cả nghìn tấn thì việc chịu lực sau đó với một căn nhà 300 – 400 tấn là chuyện nhỏ. Sau khi ép cọc, thợ nề mới xử lý đổ dầm móng khóa đầu cọc, rồi làm móng lên trên, đảm bảo độ bền vững cho căn nhà.

Ép cọc nhà dân quận Thủ Đức

Ðể ép cọc bê tông có hiệu quả nên khảo sát địa chất công trình trước, sau đó tiến hành đào bỏ toàn bộ nền móng cũ cho tới đất, nếu là nền đất thổ ổn định thì không cần đào bỏ. Thời gian ép cọc bê tông dài hay ngắn tuỳ thuộc vào số lượng cọc,địa hình và phụ thuộc vào sự chuyên nghiệp của đơn vị ép cọc.

Với hệ thống máy mọc hiện đại ngày nay trung bình ép cọc dân dụng trong thời gian 3-4 ngày tùy thuộc vào địa hình và mặt bằng ép. Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty xây dựng nhận ép cọc bê tông cho khách hàng, chất lượng tương đương nhau và giá cả ổn định, do nguồn nguyên liệu đầu vào chưa bị ảnh hưởng bới biến động giá thị trường, quy trình kỹ thuật cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu, khách hàng nên liên hệ trước ít nhất là 5 ngày để bên thi công có thể khảo sát chu đáo và dựa trên kết quả khảo sát đất cũng như yêu cầu thiết kế để tính toán số lượng cho phù hợp, tránh lãng phí. Thứ nữa là có nhiều thời điểm số khách cần ép quá cao, các công ty không đáp ứng được nên khách phải chờ đợi mất thời gian, nên tốt nhất là đặt trước hẹn để được phục vụ tốt nhất mà vẫn đúng tiến độ.

Ép cọc tại Đồng Nai

Nhằm đáp ứng nhu cầu ép cọc chất lượng, nhanh chóng về thủ tục của khách hàng hộ gia đình. Công ty ép cọc bê tông Dương Phú Thành cung cấp các dịch vụ ép cọc bê tông tại tất cả các quận khu vực TPHCM bao gồm : Quận 1, Quận 2…. gò vấp, Quận thủ đức… và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An và khu vực phía nam.Đảm bảo ép cọc với giá rẻ, nhanh chóng , an toàn và hiệu quả.

Liên hệ Hotline: 0934 717 537 – 0902 756 537 để được tư vấn báo giá hợp lý.

Dịch vụ của ép cọc Công ty chúng tôi gồm : Ép cọc bê tông, ép tải sắt, ép cọc neo nhà dân,ép cọc dân dụng, công trình công nghiệp. Chúng tôi chuyên ép cọc trên mọi địa hình, éo cọc neo, ép nhà phố, ép hẻm nhỏ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp chi phí hợp lý và thủ tục nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ÉP CỌC BÊ TÔNG DƯƠNG PHÚ THÀNH

Địa Chỉ: 33/2 Kp. Hòa Lộc, P.Vĩnh Phú, Tx. Thuận An, Bình Dương

Tel: 0934 717 537 – 0902 756 537

Email: viethoaphat1724@gmail.com

Website: http://epcochoaphat.com