Ép cọc bê tông TpHCM

ÉP CỌC BÊ TÔNG TPHCM_0934 717 537 ÉP CỌC DƯƠNG PHÚ THÀNH

Ép cọc bê tông tphcm là một trong những dịch vụ khá phát triển trong khoảng 10 năm trở lại đây, sự phát triển của ngành sản xuất dịch vụ này xuất phát từ nhu cầu ép cọc bê tông ngày càng cao do nhu cầu về xây dựng nhà ở, xây dựng hệ thống chung cư, biệt thự hay những công trình công nghiệp ngày càng phát triển nhanh và rộng khắp địa bàn thành phố HCM.

Tphcm là một trong những thành phố phát triển nhất cả nước và mật độ dân số đông nhất nước ta hiện nay ( cụ thể: TP HCM có tổng diện tích 2.095,5 km2, dân số 8.136,3 nghìn. Như vậy, mật độ dân số ở thành phố này là 3.888 người/km2.) Với sự phát triển nhanh chống về mặt kinh tế để phù hợp với quá trình đô thị hóa, dân số nhập cư lại tăng nhanh nên nhu cầu về hệ thống chung cư, nhà ở càng trở nên thiết yếu. để công trình xây xong đảm bảo không bị sụt lún thì quá trình xây dựng móng vững chắc là việc rất quan trọng thế nên việc sử dụng ép cọc bê tông được coi là một giải pháp được hầu hết các nhà thầu xây dựng và các hộ gia đình lựa chọn trước khi tiến hành xây dựng công trình.

Tuy nhiên để Ép cọc bê tông trên địa bàn tphcm một cách nhanh chóng về thủ tục, hiệu quả về thi công  ép cọc và đảm bảo chất lượng trong mỗi công trình ép cọc là điều không hề dễ chút nào.

Nguyên nhân:

  • Mật độ dân số đông, khổ đường hẹp nên việc di chuyển hệ thống cọc, phương tiện máy móc, dàn ép khá khó khăn.
  • Hệ thống công trình nhà ở, công trình công nghiệp gần nhau nên việc thi công rất dễ ảnh hưởng.
  • Gía cả cạnh tranh cũng gây khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng khi có rất nhiều đơn vị ép cọc.

Việc lựa chọn Ép cọc bê tông thay vì các dịch vụ khác xuất phát từ tiện lợi phù hợp với địa hình thành phố, hiệu quả an toàn cho công trình, hợp lý về giá cả và thủ tục nhanh chóng.

Chúng tôi chuyên nhận thi công ép cọc bê tông tại TP.HCM, các công trình dân dụng hoặc công nghiệp. đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh trong khu vực thành phố.

Ép cọc PHÚ THÀNH là đơn vị chuyên thi công ép cọc bê tông tại tp. Hồ Chí Minh . Với hệ thống các đơn vị thi công làm việc xuyên suốt thành phố. Chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng về tiến độ thi công cũng như chất lượng.

Công ty chúng tôi có tất cả các loại dàn ép thuỷ lực:

– Dàn neo từ 35 đến 50 tấn

– Dàn tải từ 50 đến 150 tấn

– Với Kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề ép cọc

cùng với đội ngũ công nhân thành thạo công việc, nhiệt tình, có tay nghề cao, cộng với máy móc hiện đại, hoạt động chuyên nghiệp trên mọi lĩnh vực đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý khách hàng theo đúng mục tiêu mà khách hàng đề ra.

Đơn vị chúng tôi làm việc và thi công ép cọc bê tông nhà dân, nhà phố trên mọi địa hình trong khu vực thành phố HỒ CHÍ MINH.

Chúng tôi chuyên nhận thi công ép cọc bê tông tại TP.HCM, các công trình dân dụng hoặc công nghiệp. đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh trong khu vực thành phố.

Ép cọc PHÚ THÀNH là đơn vị chuyên thi công ép cọc bê tông tại tp. Hồ Chí Minh . Với hệ thống các đơn vị thi công làm việc xuyên suốt thành phố. Chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng về tiến độ thi công cũng như chất lượng.

  • Ép Cọc Bê Tông – Không dùng điện 3 pha
  • Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh

Chúng tôi cam kết phục vụ Quý khách

“TẬN TÌNH – CHU ĐÁO – CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN”

Công ty chúng tôi có tất cả các loại dàn ép thuỷ lực:

– Dàn neo từ 35 đến 50 tấn

– Dàn tải từ 50 đến 150 tấn

– Với Kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề ép cọc cùng với đội ngũ công nhân thành thạo công việc, nhiệt tình, có tay nghề cao, cộng với máy móc hiện đại, hoạt động chuyên nghiệp trên mọi lĩnh vực đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý khách hàng theo đúng mục tiêu mà khách hàng đề ra.

Đơn vị chúng tôi làm việc và thi công ép cọc bê tông nhà dân, nhà phố trên mọi địa hình trong khu vực thành phố HỒ CHÍ MINH. Chúng tôi thi công ép cọc bê tông quận 1,2,3……12,quận Gò Vấp, Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức

Và các huyện lân cận của thành phố: Huyện Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi

Với đặc điểm dân số đông bậc nhất Việt Nam thì những con hẻm, phố nhỏ đông đúc dân cư, những căn nhà san sát tại TP. Hồ Chí Minh là điều không thể tránh khỏi. Điều đó khiến việc thi công các công trình gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng là đội ngũ chuyên thi công ép cọc bê tông tại tp. hồ chí minh đặc biệt là về vấn đề ép cọc bê tông nhà dân tại những con hẻm nhỏ.

– Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cọc bê tông cốt thép 250X250 và 300X300.   Sắt: VIỆT NHẬT, HVUC..

– Chiều dài các đoạn cọc gồm: 4m, 5m, 6m, 7m, 8m

– Các đoạn cọc được hàn nối bằng bản mã đơn hoặc bản mã hộp.

– Cọc 250X250 VIỆT NHẬT là loại cọc được sử dụng đại trà trong thi công nhà Dân – Phố tại TP. Hồ Chí Minh.

Thông số kỹ thuật: Cọc 250X250, 4 sắt chủ phi 16 VIỆT NHẬT, Bê tông cấp phối mác 250, đai xoắn phi 6 a200, bản mã đơn 5ly.

Quy TRình Thi Công Ép Cọc:

1) Khảo Sát Mặt Bằng.

2) Vận Chuyển Cọc Và Thiết Bị.

3) Ép Thử Biết Độ Sâu Của Cọc.

4) Ép Cọc Đại Trà.

5) Nghiệm Thu Công Trình Và Tiến Hành Thanh Toán Hợp Đồng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn dịch vụ ép cọc bê tông , ép cọc bê tông nhà dân giá rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH ÉP CỌC BÊ TÔNG DƯƠNG PHÚ THÀNH

MST : 0314224138

Địa chỉ: 33/2 Kp. Hòa Lộc, P.Vĩnh Phú, Tx. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0934 717 537 – 0902 756 537

Email: viethoaphat1724@gmail.com

Website: http://epcochoaphat.com